Giới Thiệu Chung

Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam (CSVC) là một trong những công ty sản xuất thép tiên tiến trên thế giới tọa lạc tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam. Được thành lập dựa trên cơ sở liên doanh giữa các tập đoàn thép hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thép toàn cầu của Nhật Bản và Đài Loan, trong đó Tập đoàn China Steel (CSC) và Tập đoàn Nippon Steel (NSC) là hai cổ đông lớn nhất của CSVC. Công ty không ngừng nỗ lực cải tiến các dây chuyền sản xuất, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm để nắm bắt kịp thời trước sự phát triển nhanh chóng của thị trường thép Đông Á.
Với công nghệ tiên tiến cùng trang thiết bị kỹ thuật cao được nhập khẩu từ các công ty mẹ, CSVC hiện đang tập trung sản xuất và kinh doanh 04 sản phẩm chính: Thép cuộn Tẩy gỉ & Phủ dầu (PO) , Thép cuộn Cán nguội (CR) , Thép cuộn Mạ kẽm (CG)Thép cuộn Điện từ (ES). Các sản phẩm của CSVC có tính ứng dụng cao, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, là nguyên liệu đầu vào phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất ô tô, thiết bị điện tử, phụ tùng cơ khí, máy móc thiết bị, đồ gia dụng, xây dựng ... và nhiều ngành công nghiệp khác, tạo điều kiện cho khách hàng có được những thành phẩm cuối cùng như ý muốn.

Tầm Nhìn

Với khẩu hiệu "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI, CUỘC SỐNG TỐT HƠN CỦA BẠN" và tầm nhìn chiến lược lợi ích của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu, chúng tôi tin rằng với sản phẩm chất lượng cao, công nghệ hiện đại và dịch vụ tận tâm không những giúp chúng tôi phát triển cùng với các khách hàng, mà còn thúc đẩy chúng tôi cố gắng hết sức để tạo ra một cuộc sống và môi trường tốt đẹp hơn cho đất nước.


Sứ Mệnh

“Lòng tin của khách hàng làm nên sức mạnh thương hiệu”. Nhận thức được điều ấy, CSVC không ngừng biến công nghệ và tri thức thành giá trị phục vụ lợi ích khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ lao động chuyên nghiệp hơn 800 nhân viên, CSVC cam kết làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường cùng quy trình sản xuất chuyên biệt cho mỗi đối tượng khách hàng.


Tổng Quan Công Ty

Trụ sở chính

KCN Mỹ Xuân A2, Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Văn phòng đại diện HCM

Tầng 9, Victory Tower, Số 12 Đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM, Việt Nam

Diện tích

Xấp xỉ 755000 m²

Công suất

1.2 triệu tấn/ năm

Nhân viên

Khoảng 800

Hoạt động thương mại

Ngày 01 tháng 11, 2013

Brochures