Tin Tức & Sự Kiện

TẶNG QUÀ CHO BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2023

16 Tháng 01, 2023   CSVC
Trên tinh thần tương thân tương ái, Công ty CSVC phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Thị xã Phú Mỹ (HCTĐTXPM) tổ chức chương trình: “Tết Nhân Ái” nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Theo đó, đại diện CSVC và HCTĐTXPM đã đến thăm và tặng quà Tết cho 70 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Mỹ Xuân, phường Hắc Dịch, xã Sông Xoài thuộc thị xã Phú Mỹ vào ngày 16/01/2023. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà CSVC duy trì thực hiện hằng năm nhằm chia sẻ với bà con những khó khăn trong cuộc sống.

TẶNG CHĂN NỆM CŨ VÀ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO HỌC SINH VÙNG CAO TỈNH NINH THUẬN

17 Tháng 12, 2022   CSVC
Tháng 12/2022, với mong muốn hỗ trợ các em học sinh có được điều kiện sinh hoạt tốt hơn, đồng thời khích lệ tinh thần học tập của các em, Công Ty CSVC và Công Đoàn đã cùng phối hợp tổ chức chương trình “NỤ CƯỜI VÙNG CAO” tặng 200 bộ chăn nệm cũ và 265 phần quà là dụng cụ học tập cho học sinh trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú THCS Đinh Bộ Lĩnh, Xã Phước Bình, Huyện Bác Ái. Tỉnh Ninh Thuận. “Tọa lạc ở vùng núi tương đối hẻo lánh thuộc tỉnh Ninh Thuận, các em học sinh ở đây chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số, việc đến trường gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn. Việc nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan, doanh nghiệp là niềm khích lệ, niềm vui to lớn đối với nhà trường và các em”- Thầy Nguyễn Ngọc Hương - Hiệu Trưởng nhà trường tâm sự.

TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHI NHIỄM HIV ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN BÀ RỊA

22 Tháng 11, 2022   CSVC
Bệnh nhi phơi nhiễm HIV là một trong những đối tượng mắc bệnh thụ động, phải điều trị lâu dài, được nhà nước đặc biệt quan tâm và khuyến khích cơ quan, đoàn thể giúp đỡ hỗ trợ. Nhân ngày Thế Giới Phòng Chống AIDS (01/12), Công ty CSVC đồng hành cùng Công Đoàn, thông qua sự hướng dẫn hỗ trợ của Phòng Công Tác Xã Hội Bệnh Viện Bà Rịa đã tiến hành trao tặng 32 phần quà với tổng trị giá khoảng 32 triệu đồng cho các bệnh nhi đang điều trị ngoại trú tại bệnh viện Bà Rịa. Bên cạnh việc trao những món quà đến các em, CSVC cũng muốn lan tỏa thông điệp yêu thương của toàn thể nhân viên Công ty đến các mảnh đời kém may mắn.

TRAO TẶNG TỦ SÁCH SÂN TRƯỜNG, MÁY TÍNH CŨ CHO CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

27 Tháng 05, 2022   CSVC
Nhằm hỗ trợ cho các trường khó khăn, chưa xây dựng “Tủ sách sân trường” trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, trong năm học 2021 – 2022, Công ty CSVC cùng Công Đoàn đã phối hợp với Thị Đoàn Thị Xã Phú Mỹ, trao tặng 02 tủ sách sân trường, 300 đầu sách và 20 máy tính cũ cho các trường thuộc xã Tân Hải, xã Tân Hòa bao gồm: Trường TH Chu Hải, Trường TH Trần Quốc Toản, Trường TH Trưng Vương, Trường THCS Hùng Vương, Trường THCS Lê Hồng Phong. Hoạt động này đã góp phần nâng cao truyền thống học tập và khuyến khích văn hóa đọc cho các em học sinh.

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ KẾT QUẢ HỌC TẬP TỐT TRONG NĂM HỌC 2021-2022

20 Tháng 04, 2022   CSVC
Từ ngày 25/05 đến ngày 30/05/2022, Công ty CSVC đã phối hợp với Thị Đoàn Thị Xã Phú Mỹ trao tặng 90 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng, cho các em học sinh của các trường THPT Trần Văn Quan (Thị trấn Long Điền, Huyện Long Điền), THPT Hắc Dịch (Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ), THPT Phú Mỹ (Phường Phú Mỹ,Thị xã Phú Mỹ). Đây là các em học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2021-2022. Học bổng nhằm tuyên dương, khích lệ tinh thần học tập và tạo điều kiện cho các em học sinh khó khăn có thể trang trải một phần chi phí đến trường.

TẶNG QUÀ CHO BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022

22 Tháng 01, 2022   CSVC
Trên tinh thần tương thân tương ái, Công ty CSVC phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Thị Xã Phú Mỹ tổ chức chương trình: “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Theo đó, thay mặt CSVC, Hội Chữ Thập Đỏ Thị Xã Phú Mỹ đã đến thăm và tặng quà Tết cho 105 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Phú Mỹ vào ngày 22/01/2022. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà CSVC luôn cố gắng duy trì hằng năm nhằm chia sẻ với bà con những khó khăn trong cuộc sống.