Tin Tức & Sự Kiện

CSVC đạt mốc xuất kho 1 triệu tấn thép thành phẩm

23 Tháng 9, 2015   CSVC
Vào ngày 23 tháng 9 năm 2015, tổng sản lượng thép CSVC cho xuất kho đạt mốc 1 triệu tấn chỉ sau hai năm hoạt động. Đây là một cột mốc vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh của Công ty. CSVC luôn nỗ lực để cải tiến dây chuyền sản xuất để đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai.

Hội nghị thành viên DA (Ứng dụng kỹ thuật số) của Samsung Electronics

23 Tháng 9, 2014   CSVC
Kể từ năm 2014, Công ty Samsung Electronics bắt đầu tổ chức hội nghị thường niên quy tụ các thành viên DA trên khắp thế giới. Với mục tiêu phát triển đa phương, Samsung Electronics luôn coi trọng việc gìn giữ mối quan hệ ổn định, lâu dài với tất cả các thành viên DA và sẵn sàng hỗ trợ họ bằng nguồn lực quy mô toàn cầu.
Samsung Electronics cũng mong muốn và đặt niềm tin một khi mạng lưới thành viên DA trưởng thành và chín mùi, giấc mơ trở thành Top 10 doanh ngiệp hàng đầu thế giới sẽ trở thành hiện thực.
Tính đến nay trên thế giới có duy nhất 3 doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp thép được Samsung Electronics lựa chọn làm thành viên DA, và CSVC (Việt Nam) là 1 trong 3 doanh nghiệp đó. Tại buổi hội nghị thường niên tổ chức lần 2 ngày 31/05/2015, CSVC bày tỏ lời cám ơn sâu sắc với sự trân trọng và quan tâm của Samsung dành cho Công ty. Đó không chỉ là niềm vinh dự lớn mà còn là động lực thúc đầy CSVC phối hợp và phát triển thịnh vượng cùng Samsung Electronics. Đặc biệt CSVC cam kết hỗ trợ hết mình đối với nhà máy mới của Samsung đặt tại quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nhà máy thứ 13 được Samsung đầu tư xây dựng tại nước ngoài.

Chính thức đi vào hoạt động thương mại

01 Tháng 11, 2013   CSVC
Ngày 01 tháng 11 năm 2013, CSVC chính thức đi vào hoạt động thương mại.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn đầu tiên

23 Tháng 4, 2013   CSVC
Vào 14:00 ngày 23 tháng 04 năm 2013, một sự kiện khó quên được ghi vào lịch sử phát triển của CSVC: Dây chuyền Ủ và Xử lý bề mặt (ACL) đã cho ra lò cuộn thép điện từ đạt chuẩn đầu tiên.

Lễ khánh thành Công ty CSVC

14 Tháng 10, 2013   CSVC
CSVC tổ chức lễ khánh thành ngày 14 tháng 10 năm 2013 tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của 700 khách mời, trong đó có Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam, Phó vụ trưởng Vụ Công Nghiệp Nặng - Bộ Công Thương Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội, Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch tập đoàn China Steel, Chủ tịch tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal cùng các cổ đông, khách hàng, nhà cung cấp và các nhà thầu.

Lễ khánh thành Văn phòng đại diện CSVC tại TP.HCM

23 Tháng 5, 2013   CSVC
Ngày 22 tháng 05 năm 2013, CSVC tổ chức lễ khánh thành Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 400 đại diện đến từ hai Công ty mẹ và các khách hàng lớn trên toàn quốc. Tại buổi lễ, mọi người cùng nhìn lại những thành tựu mà CSVC đã đạt được trong giai đoạn xây dựng nhà máy cũng như vạch định các chiến lược kinh doanh của CSVC trong tương lai.