Tin Tức & Sự Kiện

Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại trường THPT Trần Văn Quan, Huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

28 Tháng 05, 2020   CSVC
Học sinh chính là những trụ cột, những mầm non tương lai của đất nước, cũng như Bác Hồ từng phát biểu rằng: “Thiếu niên nhi đồng là người chủ tương lai của nước nhà. Vì vậy, chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ”. Tiếp tục hưởng ứng tinh thần phát triển giáo dục trên cả nước, ngày 28/5/2020 vừa qua, CSVC đã tổ chức thành công lễ trao học bổng cho học sinh xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Trần Văn Quan, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đây là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa mà CSVC sẽ hướng đến nhiều hơn trong tương lai nhằm thể hiện một phần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với giáo dục tại địa phương cũng như đối với xã hội. CSVC hy vọng đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vào việc nuôi dưỡng và khuyến khích các em học sinh phấn đấu học tập chăm chỉ để trở thành những tài năng của đất nước sau này. Qua đây, CSVC cũng luôn dang tay chào đón các bạn học sinh xuất sắc gia nhập vào đại gia đình CSVC sau khi đã hoàn thành việc học tập của mình. Video Link

Trao tặng gạo cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người lao động bị ngừng việc do đại dịch COVID-19 tại thị xã Phú Mỹ

16 Tháng 05, 2020   CSVC
Thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến vô cùng phức tạp, tác động lớn đến đời sống cũng như công việc của tất cả mọi người. Số lượng người lao động bị mất việc, ngừng việc tại địa phương gia tăng đáng kể. Cuộc sống trước đây đã vô cùng khó khăn nay vì dịch bệnh lại càng trở nên khó khăn hơn. Trước tình hình đó hòa cùng tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn CSVC đã tổ chức trao tặng gạo cùng các nhu yếu phẩm khác để hỗ trợ và sẻ chia phần nào khó khăn với người lao động bị mất việc cũng như các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19 gây nên. Chiến dịch này cũng thể hiện một “CSVC đoàn kết vì cộng đồng, chia sẻ yêu thương, cùng chung tay chiến đấu chống lại đại dịch COVID-19”. CSVC mong rằng với sự đóng góp nhỏ này sẽ sẻ chia phần nào gánh nặng cuộc sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ cảm nhận được sự yêu thương từ cộng đồng, củng cố niềm tin để vượt qua đại dịch COVID-19.

CHỨNG NHẬN ISO 45001:2018

24 Tháng 2, 2020   CSVC
CHỨNG NHẬN ISO 45001:2018
Nhằm đảm bảo không để xảy ra tai nạn lao động tại nơi làm việc cũng như giảm thiểu tối đa bệnh nghề nghiệp, CSVC đã tăng cường đẩy mạnh phát triển hệ thống tiêu chuẩn OSHAS 18001:2007 theo từng cấp độ. Theo đó ngay khi phiên bản cập nhật của tiêu chuẩn OSHAS 18001:2007 là ISO 45001:2018 được ban hành, CSVC đã xuất sắc vượt qua kỳ đánh giá của tổ chức chứng nhận SGS và được cấp chứng nhận ISO 45001:2018 vào ngày 24/02/2020.

Giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam

16 Tháng 01, 2020   CSVC
Giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam là một hoạt động thiết thực của CSVC nói riêng và toàn xã hội nói chung. CSVC coi đây là một hoạt động thường niên mang ý nghĩa tốt đẹp, góp phần chung tay phát triển kinh tế và xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020 sắp tới, để thể hiện sự quan tâm đối với những mảnh đời bất hạnh trên địa bàn thị xã Phú Mỹ. Ngày 16/01/2020, ban Giám đốc CSVC đã đến thăm và tặng quà cho những hộ gia đình khó khăn, neo đơn và nạn nhân chất độc da cam ở Phường Hắc Dịch và Xã Châu Pha. CSVC đã gởi đến bà con 50 phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết cùng những lời thăm hỏi động viên tích cực, hy vọng họ sẽ có một mùa Tết ấm áp và cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

CSVC đã vinh dự tiếp đón đoàn lãnh đạo UBND tỉnh BRVT

15 Tháng 01, 2020   CSVC
Ngày 15/01/2020, CSVC đã vinh dự tiếp đón đoàn lãnh đạo UBND tỉnh BRVT - dẫn đoàn là ngài Nguyễn Thành Long – Phó chủ tịch UBND cùng đại diện lãnh đạo của Văn phòng UBND tỉnh, Sở Công thương, Sở Kế hoạch & Đầu tư, Sở Xây dựng, sở Tài chính, Cục thuế tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp (BIZA) cùng đại diện phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) – chi nhánh Vũng Tàu đã đến thăm và gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ công nhân viên CSVC nhân dịp đầu xuân mới 2020.

Quy Chế Dân Chủ Cơ Sở Năm 2019

27 Tháng 12, 2019   CSVC
Vào ngày 27/12/2019, CSVC vinh dự là một trong ba doanh nghiệp ngoài quốc doanh được chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trao tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2019. Đây là một trong những bằng khen cao quý của chủ tịch tỉnh dành cho nhưng doanh nghiệp đã có những nỗ lực trong việc giải quyết nhanh những vướng mắc của người lao động cũng như chăm lo tốt cho đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Ông Lee, Jiunn-Yann Tổng giám đốc đại diện cho công ty đã đi tham dự buổi lễ.

Chạy gây quỹ học bổng cho trẻ em năm 2019

14 Tháng 12, 2019   CSVC
Ngày 14/12/2019 vừa qua, Công đoàn CSVC đã tổ chức thành công chương trình “Chạy gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó” năm 2019. Đây là một hoạt động nhằm hỗ trợ những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Tại buổi lễ, Công đoàn CSVC đã trao 13 suất học bổng với tổng trị giá 39.000.000đ tặng các học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt được đề xuất bởi Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Thông qua chương trình “Chay gây quỹ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó”, Công đoàn CSVC cũng mong muốn truyền tải thông điệp “Cho yêu thương, nhận hạnh phúc” đồng thời cũng gia tăng tinh thần đoàn kết trong nhân viên CSVC.

Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững Việt Nam 2019

26 Tháng 11, 2019   CSVC
Chỉ số Doanh nghiệp bền vững (CSI) là một trong những sáng kiến của VCCI để thúc đẩy phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp như một thước đo của giá trị của doanh nghiệp đó dựa trên các tiêu chí phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội, CSI còn được coi như một công cụ để ghi nhận các chỉ tiêu đo lường và thay đổi cách quản lý để cải thiện hiệu suất bền vững của một doanh nghiệp. CSI sẽ bao gồm các chỉ số phù hợp có liên quan đến bối cảnh xã hội, chính trị trong nước cũng như thông lệ quốc tế. Bằng việc đáp ứng được các tiêu chí phát triển bền vững về mọi mặt kinh tế - môi trường - xã hội được đặt ra bởi các chuyên gia hàng đầu của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cơ quan chính phủ, tổ chức trong và ngoài nước, vào ngày 26/11/2019 vừa qua, lần thứ 3 liên tiếp CSVC đã xuất sắc vượt qua hàng trăm Doanh nghiệp để được vinh danh trong "100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2019".

Chứng nhận ISO 50001:2011

28 Tháng 2, 2018   CSVC
Chứng nhận ISO 50001:2011
Kế thừa nhận thức về việc thúc đẩy quy trình sản xuất sạch hơn khi vận hành bằng cách tăng năng suất thông qua việc áp dụng công nghệ kĩ thuật một cách hiệu quả và sạch hơn trong quá trình sản xuất, qua đó đạt được những hiệu quả nhất định trong việc hợp nhất các mục tiêu lớn về kinh tế, môi trường cũng như xã hội. Ngày 28/2/2018, CSVC đã đạt được chứng nhận ISO 50001:2011 như một minh chứng cho một doanh nghiệp đã nỗ lực thay đổi công nghệ sản xuất ngày càng thân thiện hơn với môi trường và năng lượng.

Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017

5 Tháng 5, 2017   CSVC
Vào ngày 5 tháng 5 năm 2017, CSVC đã phong tặng danh hiệu "Thương hiệu nổi bật Châu Á - Thái Bình Dương năm 2017" vì những đóng góp đáng kể cho việc phát triển kinh tết thịnh vượng của quốc gia và khu vực trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới. Thông qua việc nhận giải thưởng này, CSVC đã được cấp mã QR để có nhận dạng nhanh sản phẩm của mình trên toàn thế giới, đây còn là phương pháp quảng cáo và tạo ra sự đặc thù độc đáo cho các sản phẩm của Công ty.

CSVC đạt được chứng nhận OHSAS18001

1 Tháng 3, 2017   CSVC
Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề an toàn & sức khỏe cho người lao động và xem đây là vấn đề ưu tiên hàng đầu tại nơi làm việc, Ban lãnh đạo CSVC luôn hướng mục tiêu xây dựng một hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế nhằm xử lý triệt để các vấn đề an toàn cũng như không ngừng cải thiện môi trường làm việc cho đội ngũ nhân viên. Bằng sự nỗ lực hết mình của tập thể lãnh đạo và nhân viên, CSVC đã vượt qua kỳ đánh giá cuối cùng của tổ chức chứng nhận SGS vào ngày 19/ 01/ 2017 và được cấp Chứng nhận OHSAS 18001 ngày 01/03/2017.

CSVC đạt được chứng nhận ISO 14001:2015

2 Tháng 3, 2016   CSVC
Bảo vệ môi trường chính là đầu tư cho phát triển bền vững. Nhận thức được điều ấy, CSVC luôn cam kết hạn chế các tác động có hại tới môi trường trong mọi hoạt động sản xuất và xem đây là một trong những nội dung của Chính sách trách nhiệm xã hội mà Công ty đang triển khai thực hiện.
Với phương thức quản lý chuyên biệt cùng những nỗ lực không ngừng nhằm tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu khí thải carbon, CSVC đã chứng minh cho mọi người thấy chúng tôi là doanh nghiệp kiểu mẫu trong vấn đề cung cấp và duy trì môi trường làm việc lý tưởng. Tháng 3 năm 2016, CSVC đạt Chứng nhận ISO 14001:2015 như một minh chứng củng cố lời cam kết đã đưa ra.

CSVC vinh dự nhận giải thưởng “Thương Hiệu Vàng năm 2015”

25 Tháng 11, 2015   CSVC
Ngày 25 tháng 11 năm 2015, nhờ những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Việt Nam, CSVC được Hiệp hội Chống Hàng Giả và bảo vệ Thương Hiệu Việt (VATAP) thuộc Bộ Công Thương trao tặng giải thưởng “Thương Hiệu Vàng 2015”.
Công ty luôn quan tâm tạo môi trường làm việc tốt cho lao động địa phương và đặt chữ tín lên hàng đầu, mang đến các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài nước.