Tin Tức & Sự Kiện

TẶNG QUÀ CHO BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU 2021

03 Tháng 02, 2021 và 04 Tháng 02, 2021   CSVC
Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, ban lãnh đạo Công ty phối hợp cùng ban chấp hành Công đoàn để trao tặng 50 phần quà và tiền mặt đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Châu Pha và xã Sông Xoài thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây được xem là hoạt động có ý nghĩa vào mỗi dịp Tết đến xuân về của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, góp phần chia sẻ những khó khăn, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên Hội chữ Thập đỏ Thị xã Phú Mỹ đã thay mặt Công ty và Công đoàn trao gởi đến bà con những món quà ý nghĩa này.

TOP 100 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VIỆT NAM 2020

10 Tháng 12, 2020   CSVC
Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về kinh tế - môi trường – xã hội được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), các cơ quan chính phủ, tổ chức trong và ngoài nước. Ngày 10/12/2020, CSVC đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp xuất sắc và lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh là Doanh nghiệp nằm trong “TOP 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2020”. Giải thưởng bao gồm các chỉ số phù hợp với bối cảnh chính trị xã hội trong nước cũng như quốc tế, hơn nữa điều này còn giúp nâng cao uy tín và năng lực cạnh tranh của CSVC, tạo điều kiện cho CSVC trong quá trình hội nhập quốc tế.

VCCI TRAO TẶNG BẰNG KHEN CHO CSVC VÌ CÓ NHỮNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH, GÓP PHẦN THÚC ĐẨY SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM NĂM 2019

12 Tháng, 2020   CSVC
VCCI TRAO TẶNG BẰNG KHEN CHO CSVC
Sau nhiều năm nỗ lực không mệt mỏi cùng những thành tích xuất sắc cũng như những đóng góp tích cực cho kinh tế - xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, CSVC rất tự hào khi được ghi nhận những thành tích đã đạt được. Ngày 12 tháng 11 năm 2020, CSVC được Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Chủ tịch Hội đồng trung ương các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tặng Bằng khen. Giải thưởng là sự khích lệ, biểu dương không chỉ CSVC mà cho các doanh nghiệp khác có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019.

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG VIỆT NAM BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI BÃO LŨ

27 Tháng 10, 2020 và 03 Tháng 11, 2020   CSVC
Thời gian qua mưa bão ở Miền Trung đã diễn biến vô cùng phức tạp, nhiều người lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, mất gia đình người thân, thiếu nước uống lương thực và không còn mái ấm để che mưa, che nắng. Trước những đau thương mất mát của đồng bào miền Trung, Công ty, Công đoàn cơ sở cùng tập thể nhân viên CSVC đã đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ đồng bào Miền Trung có thêm động lưc sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống cũng như phục hồi sản xuất. Tất cả số tiền này được chuyển đến với các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ thông qua Hội chữ thập đỏ thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào ngày 27/10/2020 và Chùa Trúc Lâm Bảo Sơn, xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 03/11/2020

TRAO TẶNG DỤNG CỤ HỌC TẬP CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN Ở TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ, XÃ CÙ BỊ, HUYỆN CHÂU ĐỨC

20 Tháng 10, 2020   CSVC
Ngày 20/10/2020, Công ty CSVC cũng đã phối hợp với Công Đoàn cơ sở để trao tặng 2500 vở trắng và 2000 viết bi đến 100 em học sinh ở THCS Nguyễn Huệ, huyện Châu Đức. Được biết đây là những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở trường. Chúng tôi hi vọng với món quà nhỏ này sẽ giúp đỡ các em giảm bớt phần nào chi phí học tập và có thêm động lực giúp các em vượt qua khó khăn, cố gắng đạt thành tích cao trong việc học.

TRAO TẶNG 10 BỘ MÁY TÍNH ĐỂ BÀN CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN CHU TRINH, XÃ CÙ BỊ, HUYỆN CHÂU ĐỨC

20 Tháng 10, 2020   CSVC
Trường Tiểu học Phan Chu Trinh nằm trên địa bàn xã xa nhất của huyện Châu Đức với hơn 240 học sinh; điều kiện học tập còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Sau khi nắm được thông tin này, vào ngày 20/10/2020, Công ty CSVC đã phối hợp với Công Đoàn cơ sở cùng đến thăm và trao tặng 10 bộ máy tính để bàn cho trường, tham dự chương trình còn có đại diện lãnh đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Huyện Châu Đức. Chúng tôi hi vọng với món quà này sẽ giúp nhà trường nâng cao cơ sở vật chất giáo dục; giúp cho thầy và trò có thêm điều kiện tìm hiểu, khai thác thông tin.