Tin Tức & Sự Kiện

“RUN FOR CHILDREN 2023” - MỘT SẢI CHÂN, MỘT TẤM LÒNG

09 Tháng 12, 2023   CSVC
Sáng 9/12/2023, tại xã Suối Rao, Công ty CP China Steel & Nippon Steel Việt Nam (CSVC) phối hợp UBND huyện Châu Đức tổ chức chương trình “Run for Children 2023”, chạy bộ gây quỹ học bổng cho học sinh khó khăn vươn lên học tập trên địa bàn huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại chương trình, đại diện DN và các nhà tài trợ đã trao 48 suất học bổng với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng cho học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại địa phương, trong đó có các em thuộc gia đình có công cách mạng, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn như đồng bào dân tộc Chơ Ro, Tày, Hoa, Khmer. Đây là số tiền do các vận động viên và các nhà thầu tham gia chương trình chung tay hỗ trợ.

BẤT NGỜ TRĂN GẤM “LẠC” VÀO CSVC

07 Tháng 12, 2023   CSVC
Khoảng 4 giờ sáng ngày 7/12/2023, trên đường đi tuần tra gần khu vực ngã 3 khu vực xử lý nước thải bộ phận Tiện ích (P8), phòng An ninh (M43) phát hiện một tài xế của nhà thầu Thiên Ấn bắt được 1 con trăn gấm quý hiếm dài 4 mét trong khu vực của công ty CSVC. Sau khi nhận được chỉ đạo từ cấp trên, M43 lập tức trình báo và làm thủ tục bàn giao trăn gấm cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với mong muốn trăn được thả về thiên nhiên. Nhận được tin báo, lực lượng kiểm lâm đã có mặt tại công ty CSVC để vận chuyển trăn gấm thả về núi Dinh vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày.

KHÓA HỌC BÌNH ĐẲNG GIỚI NGÀY 10/11

10 Tháng 11, 2023   CSVC
Ngày 10/11/2023, Công ty CP China Steel & Nippon Steel Việt Nam tổ chức khóa đào tạo Bình đẳng giới chuyên đề: “Giữ gìn kết nối – Nuôi dưỡng yêu thương” cho tập thể cán bộ nhân viên với sự tham gia giảng dạy của Tiến Sĩ tâm lý Tô Nhi A. CSVC khuyến khích chị em phụ nữ thẳng thắn chia sẻ những lo lắng của bản thân và nhận được tư vấn bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý. Bên cạnh đó, khóa học cũng cung cấp các kiến thức về tâm lý học sâu sắc và thiết thực hơn không chỉ chị em phụ nữ mà cả phái nam các anh cũng hiểu hơn về sức khỏe tinh thần của bản thân cũng như áp dụng những kiến thức đã học vào công việc và cuộc sống.